ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อนุสรณ์ อรรถศิริ
Assistant Professor Anusorn Athasiri

• Dip.in Counseling
  • กศ.ม. (การแนะแนว) , วิทยาลัยวิชาการศึกษา ประสานมิตร
  • กศ.บ. (การมัธยมศึกษา) , วิทยาลัยวิชาการศึกษา สงขลา

หนังสือและผลงานตีพิมพ์
Publications

• ชูชีพ อ่อนโคกสูง และ อนุสรณ์ อรรถศิริ (2549)
    ความสัมพันธ์ระหว่าง พลังความสามารถแห่งตน เป้าหมายและความเป็นไปได้ที่จะกระทำกับ แรงจูงใจในการเรียน คณะศึกษาศาสตร์
    มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • ชูชีพ อ่อนโคกสูง และ อนุสรณ์ อรรถศิริ (2551)
    ความคาดหวังและสมรรถภาพของครู ของนิสิตรุ่นแรกที่เรียนหลักสูตร การศึกษาบัณฑิต (ก.ศ.บ.) 5 ปี คณะศึกษาศาสตร์
    มหาวิทยาลัยศรีนคริทร์วิโรฒ

บทความทางวิชาการ
Journal/Proceedings Articles

• 2551 การให้คำปรึกษา : ตอนรู้เขารู้เรา. วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน

E-mail: anusorn@tni.ac.th
โทรศัพท์: 0-2763-2700 ต่อ 705

Post Author: Natcha Ladasompisai